Hôm đầu tiêng niềng răng mình còn tung tăng chạy về nhà rất vui vẻ nghĩ mình sắp xinh đẹp rồi, cơ mà thực ra thì sự xinh đẹp ấy phải 2 năm sau mới đến.

3 tiếng sau mình ăn bữa cơm đầu tiên sau khi có một hàm răng sắt, và có trải nghiệm lần đầu tiên nhai cơm trong mồm chỉ lạo xạo toàn sắt -.- Các bạn có thể tưởng tượng thế này, ngay khi đưa miếng cơm vào miệng nhai 3 phát là hết sạch, vì chúng nó giắt cmn vào mấy cái mắc cài rồi còn đâu.

Ngủ trưa dậy thì mọi thứ mới bắt đầu. Mấy cái răng cửa ê ẩm, chạm đâu đau đấy.

Hôm sau răng cửa có bớt đau, vì cái sự đau nó đã nhảy sang răng hàm. Lần đầu tiên trong đời mình phát hiện ra bimbim khoai tây Poca hóa ra cứng phết :((((((( Mình bắt đầu công cuộc tìm kiếm các loại đồ ăn tan được trong nước. .

Mỗi lần thức giấc chỉ muốn nhổ phăng cả hàm đi.

Hôm qua Kinh tế quốc dân có nhạc nhẽo gì đấy chào tân sinh viên, điểm mấu chốt là có cả chị Trinh Phạm về chơi. Lúc nghe tin mình háo hức lắm thế mà đến tối đau răng lại thấy hờn cả thế giới, cuối cùng quyết định éo đi đâu hết, quẩy phải có bầy còn chị Trinh thôi hẹn dịp khác!

Cả ngày mình chỉ uống, uống, uống với cả đi ra đi vào nhà vệ sinh thôi.

Bây giờ đã là 0 giờ 2 phút sáng rồi và mình đang đói không ngủ được, nó làm mình buồn chán phát điên. 2 năm tới của tôi sẽ thế nào đây. . . . . . . .

 

Advertisements