Tags

, , , , , , , ,

Duyên phận tình ta là sự trở lại trên đài MBC của:

Hwang Jung Eum– người đã rất thành công vs vai Kim Hye Jin của She was pretty (Cô nàng xinh đẹp).

lucky-romance-ep-14-4

Một diễn viên khi đã nhập vai thì khống ngại xấu:

maxresdefault-1

Một diễn viên có thể thầu từ những vai từ cực kỳ dở hơi

hwang-jung-eum-is-a-plain-jane-who-works-for-a-fashion-magazine-in-she-was-pretty

 

đến vô cùng sâu lắng.

1908_s

Ryu Joon Yul – người được biết đến nhiều sau Reply 1988 (ấn tượng của mình chỉ là “anh mắt một mí “xấu lạ” trong reply“, chấm hết.)

luckyromance5-00388a

Dù trước đó mình có xem HJE trong Kill me, heal meShe was pretty nhưng lý do mình xem phim này là vì nam chính.

-Thứ nhất là mình khá thất vọng với cách chọn kịch bản của chị Hwang. Công nhận là diễn xuất của chị hay, chị đóng được nhiều kiểu vai, nhưng hai phim liên tiếp cùng là tình cảm hài, thời gian không cách quá xa, kịch bản không có gì đột phá hay đảm bảo giúp chị thoát khỏi cái bóng của nhân vật trước, nhưng chị vẫn chọn.Thành công của She was pretty thật ra cũng là một sự may mắn vì thời diểm đó không có phim nào quá nổi bật, nhưng chọn Lucky romance lần này chắc chắn không phải là khôn ngoan. Tuy nhiên đó là xét ảnh hưởng với chị, còn với người xem như mình thì vẫn có thể yên tâm rằng phim có một nữ chính đủ xinh và diễn đủ tốt.

-Thứ hai là không hiểu sao ngay từ khi nhìn thấy Ryu (mình cũng không hiểu sao lại gọi ông này như thế :))) ) trong Reply 1988 mình đã thấy ấn tượng và muốn được xem nhiều hơn về anh này. Và khi nhà đài tung poster thì suy nghĩ đó càng kiên định.

lkrm1

Phim dài 16 tập, mỗi tập xấp xỉ 60′, nói về một nữ lập trình viên mê tín Shim Bo Nui. Cô mất cha mẹ sau một tai nạn, em gái duy nhất của cô cũng hôn mê sâu. Cô sùng bái một ông thầy bói, tin mọi lời ông ta nói, nghe theo ông ta tất cả chỉ cần em gái có thể tỉnh lại. Shim Bo Nui đang hợp tác với công ty phần mêm Zeze Factory do Je Su Ho sáng lập và lãnh đạo. Je Su Ho mang hình mẫu một thiên tài điển hình: trí tuệ siêu việt, có bệnh tâm lý, quan hệ gia đình không tốt. Và biên kịch đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình để 2 nhân vật chính yêu nhau =)))

Nếu bộ phim có gì không thể chấp nhận thì đó nhất định là style của nữ chính. Nói có sách mách có chứng đây:

Ví dụ 1:

6-1466702297323

Ví dụ 2:

boot-cut-hwang-jung-eum

VÍ DỤ 333333333333:

lucky-romance-3

 

-Còn đối với mình nam chính vừa đáng yêu lại rất ngầu. IQ cao điển hình, thích sử dụng trí tuệ vào mọi việc. Suy nghĩ đơn giản, thẳng thắn, chân thành. Có khả năng chăm sóc tốt cho bản thân và biết quan tâm người khác.

tumblr_o98fm6g5g71v0708vo3_500

15_40611

luckyromance9-00019a

-Nhìn chung đây là một kịch bản khá mới lạ, dường như chưa hề bị trùng lặp. Mạch phim vừa thực tế vừa logic, cũng rất lãng mạn, cuốn hút và gây xúc động.

1

 

 

 

 

 

 

 

 

cnt1tqyuaaa4crn

cnxk7ttuaaaeozw

lr2hd

=>>>> Phim không bị rơi vào lối mòn của phim hàn là phần mở rất hay nhưng diễn biến lại nhạt và kết rất chán. Lucky romance thu hút mình từ đầu đến cuối, các tình tiết cứ bình tĩnh nối tiếp nhau được khai triển. Thời lượng 16 tập được sủ dụng hợp lý, không ngắn không dài, không quá sa đà vào tình tiết nào. Và để chốt lại thì đây là một bộ phim đáng xem (y)

Advertisements